Bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu

Lượt xem: 1452

Một trong những xu hướng làm đẹp hiện nay của các bạn trẻ đó là bấm mí Hàn Quốc. Đây là một phương pháp tạo mắt 2 mí với nhiều ưu điểm vượt trội như không phải phẫu thuật cắt rạch, không gây tổn thương đến mắt, không mất nhiều thời gian và không để lại sẹo. Với những ưu điểm này, bấm mí mắt Hàn Quốc đã đã tạo ra sự bứt phá lớn trong ngành dịch vụ thẩm mỹ mắt. Tuy nhiên, bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu là điều mà không ít chị em phụ nữ lo âu quan tâm bởi ai cũng mong muốn vẻ đẹp phải được duy trì lâu dài, bền vững, cùng tìm hiểu vấn đề này để hiểu rõ hơn về dịch vụ thẩm mỹ mắt ưu việt này nhé.

hot Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt mất bao lâu/Cắt mí mắt cần kiêng ăn gì/Cách chữa sụp mí đơn giản

bam-mi-mat-han-quoc-duoc-bao-lau-anh-minh-hoa

Bấm mí mắt hàn quốc giữ được bao lâu: Ảnh minh họa

Tuy nhiên, một trong những khuyết điểm của phương pháp bấm mí cũ là chỉ tồn tại trong khoảng 5-7 năm. Nhưng hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiếp nhận và ứng dụng thành công phương pháp bấm mí tiên tiến từ Hàn Quốc, cho kết quả bấm mí được duy trì lâu dài. So với phương pháp bấm mí cũ chỉ dùng sợi chỉ đơn và bấm theo phương thức tạo 3 điểm nhấn, do đó đường mí được tạo không chắc chắn và dễ tuột chỉ, dẫn đến hiện tượng nếp mí không tồn tại dài lâu.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc1

Quy trình thực hiện

Bấm mí mắt Hàn Quốc kỹ thuật mới là một đường chạy luồng trong cơ liên tục và sợi chỉ được dùng là chỉ sợi đôi chuyên biệt, đây là hai điểm khác biệt thật sự, do đó nếp mí được tạo rất chắc chắn và lâu dài. Mặc khác, các tiêu chuẩn về tỉ lệ đo đạt cho độ cao mí tự nhiên cũng ra đời và được áp dụng do đó nếp mí được tạo vừa phải phù hợp cho từng khuôn mặt. Không còn hiện tượng nếp mí to và giả.

Một điểm đặc biệt nữa: qua đường bấm mí, những trường hợp mắt có một ít mỡ thừa trông hơi sụp mi, bác sĩ sẽ kết hợp kỹ thuật hút mỡ mi mắt. Với phương pháp bấm mí kỹ thuật mới tại JW bạn có thể an tâm, về kết quả của mình sẽ được duy trì lâu dài nhé.

bam-mi-mat-to-han-quoc-tao-mat-dep-sau-30-phut3

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí tại Á Âu

Xem: Nâng ngực bằng mỡ tự thânPhẫu thuật nâng ngực

Từ khóa gợi ý: bấm mí duy trì được bao lâu,nhấn mí mắt giữ được bao lâu,nhấn mí mắt sưng bao lâucắt mí giữ được bao lâu,bấm mí hàn quốc dove eyes,cắt mí và bấm mí khác nhau như thế nào,nhấn mí mắt xuân hương,nhấn mí mắt giá bao nhiêu,…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: