Hoa hậu có khuôn mặt khả ái đẹp nhất Việt Nam 2016 2017 chuẩn tỷ lệ vàng không?

Lượt xem: 1642

Hoa hậu có khuôn mặt khả ái đẹp nhất Việt Nam 2016 2017 chuẩn tỷ lệ vàng không được nhiều độc giả quan tâm, trong bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu đến độc giả bài viết cách tính tỷ lệ vàng cho khuôn mặt tỉ lệ vàng là gì và bài viết này chúng ta cùng khám phá gương mặt hoa hậu Việt Nam nào có tỷ lệ khuôn mặt chuẩn tỷ lệ vàng khi cuộc thi hoa hậu Việt Nam vừa kết thúc nhé.

Ngay cả khi các người đẹp đã đăng quang ngôi vị Hoa Hậu thì cũng rất hiếm người đẹp đạt đến chuẩn tỉ lệ vàng.Cùng khám phá vẻ đẹp của các Hoa hậu lệch khỏi chuẩn tỉ lệ vàng như thế nào nhé!

Tân Hoa hậu Mỹ Linh

Dưới góc nhìn của các chuyên gia về tỷ lệ khuôn mặt vàng, khuôn mặt của tân Hoa hậu Mỹ Linh không đạt chuẩn tỉ lệ vàng.Ví dụ, khi chia khuôn mặt theo tỷ lệ 1/5, khuôn mặt của Mỹ Linh có phần 1/5 giữa rộng hơn các phần còn lại. Khuôn mặt dưới của Tân Hoa hậu cũng có chiều ngang rộng hơn chiều ngang vùng mặt giữa, khiến cho mặt phần dưới mập hơn, khi cười trông như đang ngậm kẹo.

hoa-hau-viet-nam-2016

Một điểm trừ nữa trên khuôn mặt của Hoa hậu Mỹ Linh là khuyết lõm mí mắt dưới, khiến ánh mắt trông mệt mỏi.Đây là khuyết điểm của đa số phụ nữ châu Á, trong đó có Việt Nam và Mỹ Linh cũng không phải ngoại lệ.Tuy nhiên, chút khiếm khuyết nhỏ này có thể khắc phục bằng kỹ thuật trang điểm.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hai năm trước, khuôn mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên cũng được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định là không đạt tỷ lệ vàng.Khoảng cách từ đỉnh chân mày đến điểm cuối đầu mũi của Kỳ Duyên hơi ngắn.Khoảng cách từ đường thẳng nối hai điểm cuối cánh mũi tới điểm cuối của môi trên lại khá dài.Sống mũi của Kỳ Duyên khá thấp, chưa hài hòa với chiều dài của mũi, chưa tạo cảm giác thanh thoát cho gương mặt.Hai mắt của Kỳ Duyên khá cách xa nhau nên khoảng cách giữa hai đầu mắt dài hơn khoảng cách giữa hai cánh mũi. Mí mắt của Kỳ Duyên cũng không cân đối, bên cao bên thấp, tạo cảm giác không hài hòa. Đặc biệt, khuôn miệng của cô quá nhỏ nên khoảng cách từ đường thẳng nối giữa hai điểm trong của hai tròng đen mắt lớn hơn khoảng cách giữa hai điểm cuối cùng của khóe miệng khá nhiều.

hoa-hau-viet-nam-20161

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Trong các Hoa hậu đã đăng quang từ trước tới nay, khuôn mặt của Đặng Thu Thảo được nhận xét là rất cân đối. Các đường nét hài hòa gần đến mức hoàn hảo. Nếu phân tích một cách tỉ mỉ theo tỷ lệ vàng thì khuôn mặt của Thu Thảo đều đạt được những chỉ số này.

hoa-hau-viet-nam-20163

Tham khảo dịch vụ : Bấm mí mắtBấm mí Hàn quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: