Lý do mặc áo ngực khi ngủ sẽ làm vòng 1 xấu

Lượt xem: 1250

Mặc áo ngực khi ngủ có thể làm cho “vòng 1” của bạn xấu đi một cách nhanh chóng và ngoài sức tưởng tưởng. Bạn biết lý do tại sao không? Mặc áo ngực trong lúc ngủ, đặc biệt những chiếc áo độn nâng ngực sẽ gây ra nhiều tác hại cho sức khỏe. Vậy những tác hại đó cụ thể là gì? Bạn hãy tham khảo 4 lý do dưới đây để biết thêm tại sao mình không nên mặc áo ngực khi ngủ nhé.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ

1. Quá trình lưu thông máu bị tắc

lý do mặc áo ngực khi ngủ

Quá trình lưu thông máu bị tắc

Đây là nguyên nhân lớn nhất ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn khi vẫn còn mặc áo ngực, đặc biệt là những chiếc áo nâng ngực. nếu dây áo siết chặt vào da, cơ ngực sẽ bị teo lại, ảnh hưởng đến dây thần kinh cả vùng cánh tay.  Thêm nữa, một chiếc bra nén kiểu như áo ngực thể thao nếu mặc thường xuyên có thể sẽ làm đau vùng nhũ hoa vì nó làm ức chế sự lưu thông máu liên tục.

2. Làn da quanh ngực bị tổn thương

Một ảnh hưởng khác của việc mặc áo ngực là khiến da bị kích ứng. Móc áo áp vào da trong một thời gian dài sẽ tạo nên rãnh hằn trên da, có thể gây ra vết thương, thậm chí u nang. Trong thời gian đầu bạn sẽ không để ý đến những nốt đau nhỏ quanh khu vực ngực.

lý do mặc áo ngực khi ngủ

Làn da quanh ngực bị tổn thương

3. Tăng sắc tố da đen sạm

Điều này cũng có thể xảy ra do dây ngực và móc áo thít chặt và tiếp xúc trực tiếp với da, làm đen vùng da này. Thói quen này kéo dài, nhất là khi bạn thường xuyên mặc áo ngực chật sẽ gây ra tác động không nhỏ và làm giảm tính thẫm mỹ của “vòng 1”.

4. Gây nấm ở nhũ hoa

lý do mặc áo ngực khi ngủ

Gây nấm ở nhũ hoa

Trong quá trình mặc áo ngực, mồ hôi từ cơ thể sẽ tiết ra. Việc mặc thường xuyên cả ngày sẽ tạo môi trường ấm, ẩm, thích hợp cho các loại vi khuẩn nấm sinh sôi, nảy nở.  Chỉ một bước đơn giản bỏ áo ngực vào ban đêm, và mặc những chiếc áo ngực đúng kích cỡ, thoải mái, sẽ làm giảm nguy cơ gây nấm da.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: