Nâng mũi có được lâu dài không

Lượt xem: 1170
Dịch vụ nổi bật
Phẫu thuật nâng mũi  Thẩm mỹ nâng mũi  Sửa mũi 
Thu gọn cánh mũi Thu nhỏ đầu mũi  Nâng mũi s line

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mũi em hơi thấp nên cũng đang có ý định đi sửa, sau khi xem video phẫu thuật nâng mũi không phẫu thuật trên mạng xong em cảm thấy rất tò mò, không biết họ tiêm chất gì vào mũi? Và nâng mũi không phẫu thuật trong video trên mạng mà em thấy liệu có thể tồn tại được lâu không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! (Thủy Hường, 20 tuổi, Cà Mau)

Trả lời:

Chào bạn Hường! Với băn khoăn nâng mũi có tồn tại được lâu không sử dụng chất gì để tiêm vào mũi và liệu có thể tồn tại được lâu không của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chi nhánh Việt Nam xin được giải đáp như sau:

nang-mui-khong-phau-thuat-youtube

Nâng mũi không phẫu thuật youtube – Ảnh minh họa

Nâng mũi không phẫu thuật youtube sử dụng chất gì để tiêm vào mũi và liệu có thể tồn tại được lâu không?

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi. Đây là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng. Thời gian cho mỗi ca nâng mũi không phẫu thuật bằng Filler là từ 5 đến 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Phương pháp thẩm mỹ mũi này rất thích hợp với những chị em có tâm lí sợ đau và ngại đụng chạm “dao kéo”. Ưu điểm vượt trội của nâng mũi không phẫu thuật Filler là không đau, không để lại sẹo và cho bạn dáng mũi đẹp tức thì ngay sau khi thực hiện.

nang-mui-khong-phau-thuat-youtube-01

Nâng mũi không phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Filler để tiêm vào mũi

Chất làm đầy Filler sử dụng trong nâng mũi là một dạng chất lỏng, tồn tại tự nhiên trong cơ thể, có độ tương thích cao, an toàn và không gây biến chứng.

Thời gian cho mỗi ca nâng mũi bằng Filler là từ 5 – 10 phút, trung bình sau khoảng 7 ngày, khi chất liệu được đưa vào cơ thể sẽ dần ổn định và cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên.

Thế nhưng, hạn chế lớn nhất của nâng mũi bằng tiêm Filler là thời gian duy trì ngắn, thường chỉ từ 6 tháng đến 2 năm, tùy vào chất làm đầy được sử dụng. Sau thời gian này, nếu muốn duy trì dáng mũi đẹp như ý thì bạn cần phải tiêm Filler lại.

Những chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến trong thẩm mỹ nâng mũi hiện nay là Aquamid, Chất làm đầy, Juverdem. Tùy vào mỗi chất liệu mà thời gian duy trì dáng mũi sẽ khác nhau. Đối với Aquamid, Juverdem là 2 năm, Chất làm đầy là 9 tới 12 tháng.

nang-mui-khong-phau-thuat-youtube-02

Nâng mũi không phẫu thuật bằng tiêm Filler tuy đơn giản nhưng thời gian duy trì ngắn, đồng thời không thể chỉnh hình được toàn diện dáng mũi

Ngoài ra, phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy Filler chỉ có thể giúp cho sống mũi cao lên mà không giải quyết được tẩy để các nhược điểm như đầu mũi thấp, cánh mũi rộng, mũi ngắn, hếch…Do đó, nếu mũi bạn thuộc một trong những trường hợp trên thì cần phải nhắc thật kỹ trong việc lựa chọn phương pháp thẩm mỹ làm đẹp để có được chiếc mũi hoàn hảo nhất và duy trì lâu dài.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào cơ địa của từng người.Xem thêm dịch vụ nâng ngực

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: