Nâng ngực và những điều cần biết về nâng ngực

Lượt xem: 2202

Hiện nay, nâng ngực nội soi là một trong những phẫu thuật thẩm mỹ mà chị em phụ nữ lựa chọn nhiều nhất, mục đích là làm cho vòng một gợi cảm hơn để tự tin và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Nâng ngực là gì?

Nâng ngực là một hình thức can thiệp vào vòng 1, sử dụng túi độn ngực với chất liệu là túi xốp hay túi gel thế hệ mới nhất hiện nay, có nhiều điểm vượt trội so với các loại túi nâng ngực khác như không gây khó chịu, định vị được vị trí cần đặt một cách dễ dàng, chính xác.

nâng ngực

Nâng ngực là một hình thức can thiệp vào vòng 1, sử dụng túi độn ngực với chất liệu là túi xốp hay túi gel

Vì sao nâng ngực lại được phái đẹp quan tâm?

Nâng ngực được một bộ phận chị em rất quan tâm và lựa chọn. Đây là điều bình thường khi mà cuộc sống ngày một cải thiện, phong cách sống hiện đại hơn, giao tiếp ngày một rộng mở, trách nhiệm với bản thân và xã hội ngày một cao hơn, việc nuôi con cái trở nên đơn giản hơn,… thì chị em phụ nữ càng chú ý đến vóc dáng của mình hơn. Đối với các trường hợp bầu ngực nhỏ do tuyến sữa kém phát triển đều có thể nâng ngực. Nâng ngực được thực hiện với nhiều phương pháp khác nhau như: luyện tập thể dục, dùng máy massage, dụng cụ hỗ trợ tăng kích thước bầu ngực và phẫu thuật nâng ngực, nhưng phương pháp cho hiệu quả nhất là phẫu thuật.

Các phương pháp nâng ngực hiệu quả được áp dụng hiện nay

Phẫu thuật nâng ngực lại chia hai loại: đơn giản nhất là bơm ngực và đặt túi độn ngực.

Bơm ngực được dùng cho các trường hợp nguời có ngực kích thước không lớn, khối lượng hai bên không đều nhau, vùng da và các mô dưới da tốt, không quá cứng, không chảy xệ.

Chất liệu bơm ngực: Hiện nay đã có nhiều loại chất làm đầy khác nhau, các chất này được tổng hợp hay có nguồn gốc từ thực vật hoặc động vật (Collagen dạng tiêm, Acid hyaluronic (Restylane, Perlane, Teoxane, Prevelle…), Radiesse, Scultra…). Mỗi loại có giá trị khác nhau, tuy vậy các chất làm đầy đều tự phân hủy sau một thời gian sử dụng. Mặt khác chất làm đầy chỉ sử dụng một lượng nhỏ cho những vùng không lớn vì chúng không thể thay thế cho các tổ chức sống của cơ thể. Nếu lạm dụng chất làm đầy bơm ngực sẽ dẫn đến hậu quả viêm hoại tử và rò chất liệu bơm.

nâng ngực

Sử dụng túi độn ngực cho ngực xệ

Bơm mỡ tự thân nâng ngực: Thật ra là phẫu thuật cấy ghép các tế bào mỡ tự thân vào các mô dưới da và quanh vùng ngực. Các tế bào mỡ này sẽ được nuôi dưỡng và tiếp tục tồn tại ở vị trí được cấy ghép.

Mỡ có thể lấy từ nhiều vị trí như: bụng, đùi và mông,… bằng các dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lấy mỡ được chiết tách để loại bỏ các tạm chất  ra ngoài của các tế bào mỡ bị phá hủy trong quá trình lấy. Chỉ có các tế bào mỡ nguyên vẹn được chọn để ghép. Ngày nay, người ta còn trộn mỡ để ghép huyết tương giàu tiểu cầu và tế bào gốc để trẻ hóa.

Nâng ngực có an toàn hay không?

Nâng ngực tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện đúng quy trình của bộ Y tế quy định. Khách hàng phải làm hàng loạt thủ tục xét nghiệm máu, đo điện tâm đồ,… để phòng tránh tất cả các rủ ro trong quá trình phẫu thuật cũng như để đánh giá sức khỏe có đảm bảo cho ca phẫu thuật.

nâng ngực

Sau khi nâng ngực vẫn cho con bú bình thường

Nâng ngực xong có cho con bú được không và có mất cảm giác không?

Bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường. Vì trong quá trình bóc tách khoang trống để đặt túi đặt ngực thì bác sĩ sẽ hạn chế xâm lấn các mô bên dưới , các dây thần kinh và đặc biệt dùng túi độn ngực không gây sơ cứng nên bạn vẫn cho con bú bình thường và có cảm giác bình thường.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu 1 ca phẫu thuật nâng ngực được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, lâu năm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện.

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI