Núm vú bị tụt vào trong có sao không

Lượt xem: 2583

Rất nhiều bạn nữ khi chưa sinh nở có núm vú bị tụt vào trong, điều này gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bộ ngực và quan trọng hơn ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này. Để khắc phục được tình trạng núm vú bị tụt vào trong thì bạn gái cần phải biết những điều sơ đẳng sau đây để có thể có kết quả tốt nhất.

Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng tụt núm vú là do sự ngắn của các ống tuyến sữa không thể sản sinh làm thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú. Ngoài ra, tổ chức tuyến vú bị teo sau sinh cũng có thể gây hiện tượng tụt núm vú.

Tut-num-vu

Tụt núm vú vừa gây mất thẩm mỹ, vừa ảnh hưởng tới chức năng vú

Các chuyên gia cho rằng có 3 mức độ tụt núm vú. Với mức độ 1 thì dễ dàng lấy tay kéo núm vú ra và cho con bú bình thường sau khi sinh. Mức độ 2, có thể kéo núm vú ra, nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại khi không còn áp lực; cũng có thể cho con bú được, nhưng có khó khăn một chút. Mức độ 3 thì hiếm khi kéo núm vú ra được, với trường hợp này ống sữa thường bị chít hẹp và không cho con bú được; và người mẹ sẽ gặp khó khăn khi vệ sinh núm vú.

Tùy vào mức độ tụt của núm vú mà sẽ có phương pháp cải thiện thích hợp. Những người gặp phải tình trạng này nên đi khám, kiểm tra ở bệnh viện phụ sản hay bệnh viện thẩm mỹ chuyên về nhũ khoa. Nếu bác sĩ khám xác định tụt đầu vú lành tính thì không nhất thiết phải can thiệp phẫu thuật.

Cũng cần biết, nhiều trường hợp bị tình trạng tụt núm vú có thể cải thiện một phần nào trong quá trình mang thai, hoặc có thể do động tác (bú, mút) của bé sau sinh. Nhiều bà mẹ bị tình trạng này sau khi có con vẫn cho con bú bình thường.

keo-num-vu-bi-tut

Tụt núm vú mức độ 3 thì phải tiến hành phẫu thuật kéo núm vú

Nếu ở mức độ 3 thì tốt nhất các bạn nên đến bệnh viện thẩm mỹ phẫu thuật núm vú bị tụt. Với những khách hàng bị tụt núm vú nhẹ hoặc mức độ vừa sẽ được áp dụng kéo núm vú bằng dụng cụ hút. Nếu thao tác này không có tác dụng sẽ tiến hành phẫu thuật. Nếu như tụt núm vú ở mức độ nặng thì bắt buộc phải phẫu thuật.

Bác sĩ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú. Sau đó nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Bác sĩ cần có tay nghề cao để có thể bảo tồn tối đa các tuyến sữa bên dưới núm vú.

Sau phẫu thuật, núm vú của khách hàng sẽ được khôi phục ở hình thái bình thường, hài hòa, cân đối với bầu ngực. Bác sĩ sẽ linh hoạt xác định tình trạng, chỉ định kéo núm vú bằng dụng cụ hút hoặc phẫu thuật cho khách hàng.

anh-truoc-sau-keo-num-vu-bi-tut

Núm vú được kéo lên đẹp tự nhiên, bầu ngực cân đối hơn

Tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt uy tín hàng đầu. Các bác sĩ chuyên khoa của Á Âu được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời đảm bảo an trong cả trong và sau khi phẫu thuật.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã được Sở Y tếTp.HCM cấp phép hoạt động, đảm bảo an toàn trong dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt nói riêng và các dịch vụ thẩm mỹ nói chung. Đặc biệt, dịch vụ phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho mọi khách hàng.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn

Gợi ý tìm kiếm : núm vú bị tụt vào trong phải làm sao,núm vú bị tụt vào trong có sao không,núm vú bị tụt vào trong phải làm thế nào,cách kéo núm vú bị thụt,làm thế nào để có núm vú,tut num vú,máy hút núm vú,cách làm núm vú lòi ra….

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: