Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa

Lượt xem: 2338

Phẫu thuật kéo đầu nhũ hoa, núm vú là giải pháp vô cùng cần thiết đối với những trường hợp có núm vú bị tụt vào sâu bên trong. Núm vú bị tụt gây ra mặc cảm, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến chức năng cho con bú của phụ nữ. Hãy tìm cho mình giải pháp hoàn hảo để khắc phục nhé.

Chữa tụt núm vú giúp việc cho con bú dễ dàng hơn

Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của cấu trúc quầng núm vú. Hiện tượng này thường phổ biến ở nữ, có thể xuất hiện bẩm sinh hay trong quá trình cơ thể phát triển.

Phẫu thuật tụt núm vú là cần thiết

Núm vú bị tụt khiến việc cho con bú trở nên khó khăn, gây nhiều lo lắng cho các bà mẹ.

Ngày nay các bà mẹ khi sinh con thường có hiện tượng núm vú hay đầu ti bị tụt vào bên trong , hoặc ngắn làm ảnh hưởng đến việc cho con bú và chăm sóc trẻ. Những công cụ hỗ trợ kéo núm vú ra ngoài có thể giúp được một phần nào, nhưng đó chỉ là một biện pháp tạm thời. Với kỹ thuật phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tiên tiến hơn hiện nay, núm vú được kéo trở lại vị trí bình thường mà không hề ảnh hưởng đến ống dẫn sữa và khả năng cho con bú. Bởi vậy, nhiều bà mẹ đã mạnh dạn thực hiện phẫu thuật này để giúp nuôi dưỡng con họ phát triển khỏe mạnh hơn.

Phẫu thuật kéo núm vú để có bộ ngực đẹp hơn

Núm vú là một trong những yếu tố tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện cho bộ ngực của người phụ nữ. Khi núm vú bị tụt vào trong, nhất là những trường hợp chỉ một bên ngực có khuyết điểm, người phụ nữ luôn bị ám ảnh với cảm giác cơ thể mình không hoàn hảo.

Khắc phục tụt núm vú khiến bạn quyến rũ hơn

Núm vú bị tụt khiến cho nhiều phụ nữ cảm thấy tự ti, xấu hổ với cơ thể mình

Nhiều người phụ nữ luôn cảm thấy không hài lòng, mặc cảm và tự ti với bộ ngực không hoàn hảo của mình. Họ luôn cảm thấy xấu hổ và không thoải mái mỗi khi phải thay đồ trước mặt người khác. Thậm chí, tụt núm vú còn ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, làm giảm cảm giác hưng phấn trong mỗi cuộc “yêu”. Bởi vậy, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là phương pháp duy nhất giúp họ lấy lại sự tự tin và thêm yêu chính cơ thể của mình hơn.

Biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt đảm bảo an toàn

Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Để khắc phục tình trạng này, phẫu thuật kéo núm vụ bị tụt ra đời là sự lựa chọn tối ưu. Biện pháp này được thực hiện bằng cách rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú nên ít gây xâm lấn, không để lại sẹo. Sau đó, sẽ tạo một đường cân ngang giữ núm vú không bị tụt trở lại.

Với những thao tác và kỹ thuật hết sức đơn giản, nhẹ nhàng sẽ nhanh chóng lấy lại đầu ngực cho bạn một cách hiệu quả, giúp bạn sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí bình thường, khắc phục chức năng cho con bú. Đây là công nghệ kéo núm vú tiên tiến, được thực hiện theo một quy trình chuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng, không hề gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngực hay chức năng của tuyến vú. Đồng thời còn giúp tuyến sữa được lưu thông, khắc phục chức năng cho con bú của phụ nữ.

Phẫu thuật tụt núm vú giúp bạn tự tin, quyến rũ hơn

Công nghệ phẫu thuật kéo núm vú đảm bảo an toàn và hiệu quả cao

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ kéo núm vú đã được Sở y tế Tp.HCM cấp giấy phép cấp giấy phép hoạt động, đảm bảo thực hiện theo 1 quy trình chuẩn đảm bảo an toàn trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ kéo núm vú. Ngoài ra, khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn sẽ được các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ trực tiếp thực hiện các thao tác một cách chính xác, đảm bảo mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu, đồng thời an toàn tuyệt đối cả trong và sau khi phẫu thuật.

Tham khảo: Nâng ngực bằng mỡ tự thânPhẫu thuật nâng ngực

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: