Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có ưu điểm gì

Lượt xem: 2004

Quầng vú quá to, không cân đối hai bên, không tương thích với bầu ngực khiến vòng 1 mất tính thẩm mỹ. Hiện nay, nhờ những tiến bộ trong ngành thẩm mỹ, phẫu thuật thu nhỏ quầng vú đơn giản và có nhiều ưu điểm nổi bật, cùng khám phá những ưu điểm vượt trội của phương pháp này nhé.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Bộ ngực đẹp hoàn hảo là mơ ước của tất cả phụ nữ. 

1. Giúp thu nhỏ diện tích quầng vú.

Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú nhằm mục đích cắt bỏ bớt vùng quầng da sậm màu quanh núm vú bị giãn to, làm giảm kích thước của quầng vú. Đem lại nét thẩm mỹ thanh thoát cho khuôn ngực.

2. Giúp quầng vú cân đối.

Ngoài việc thu nhỏ, phẫu thuật này còn áp dụng với những quầng hai bên bất cân đối, không phù hợp với thể tích vú. Phẫu thuật tiến hành cắt và chỉnh sửa đem lại sự hài hòa, hai bên cân đối, tròn đều tự nhiên.

3. Không đau, không để lại sẹo.

Trước khi phẫu thuật, bác sỹ sẽ cho gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, bác sỹ sẽ rạch một đường nhỏ bao quanh rìa bên ngoài và một đường rạch vòng tròn ở rìa bên trong quầng vú gần núm, sau đó loại bỏ vùng da ở giữa hai đường rạch do đó khách hàng không hề cảm thấy đau đớn trong phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật sẽ may liền vùng da quầng vú lại bằng chỉ tự tiêu. Vết rạch nhỏ, sau một gian sẽ không để lại sẹo, nếu có chỉ là một vết nhỏ đồng màu với quầng vú nên rất khó nhận thấy.

4. Không ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác vú.

Ưu điểm của phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Thu nhỏ quầng vú không ảnh hưởng đến chức năng vú.

Nhiều người lo ngại khi phẫu thuật sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng vú và làm mất cảm giác đầu vú. Nên biết rằng đây là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện bên ngoài da và không ảnh hưởng gì tới hệ thống dây thần kinh cảm giác nên có thể bảo toàn cảm giác đầu vú đồng thời không ảnh hưởng tới tuyến sữa.

5. An toàn tuyệt đối.

Quy trình thực hiện dịch vụ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo và đáp ứng những yếu tố an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhất. Đội ngũ chuyên gia tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đánh giá cao về mức độ an toàn và thẩm mỹ của phương pháp này, đây được coi là cách hữu hiệu để khắc phục những vòng một có khuyết điểm tại quầng vú.

Chính vì những ưu điểm trên, thu nhỏ quầng vú đang được ưa chuộng trong thẩm mỹ ngực để đem đến một bộ ngực hoàn hảo.

ket-qua-thu-nho-lam-hong-nhu-hoa-2

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện thu nhỏ quầng vú tại Á Âu

Thực tế cho thấy, đã có rất nhiều khách hàng sau khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hoàn toàn hài lòng với quầng vú nhỏ xinh, đẹp, cân đối và không để lại sẹo.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy để khách hàng thực hiện thẩm mỹ nâng ngực  – an toàn – hiệu quả nhất.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ 

Gợi ý tìm kiếm: thu nho quang tham nhu hoa,thu nhỏ quầng nhũ hoa,nhũ hoa bị thâm và to,thu nhỏ nhũ hoa không phẫu thuật,hinh anh nhu hoa khi co thai,làm hồng nhũ hoa, thu nhỏ quầng vú ở đâu, thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: