Quy trình cắt mí mắt

Lượt xem: 1599
Dịch vụ nổi bật
Bấm mí mắt Bấm mí Hàn quốc Cắt mí mắt
Cắt mắt 2 mí Treo mí sụp Nhấn mí Hàn quốc

Hỏi: Bác sĩ thẩm mỹ thân mến! Em dự định đi cắt mí mắt vào tuần sau vì mắt em vừa nhỏ, vừa hơi sụp do mỡ thừa nhiều. Em có tìm hiểu sơ về phương pháp này rồi nhưng chưa biết quy trình cắt mí mắt thực hiện ra sao? Thời gian thực hiện có lâu không? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em (Thanh Hoa, tp HCM)

Trả lời:

Thanh Hoa thân mến!

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, với thắc mắc của bạn về quy trình cắt mí mắt, chúng tôi xin được giải đáp ngay sau đây:

Cắt mí mắt là một phương pháp thẩm mỹ mắt rất được ưa chuộng hiện nay. Với phương pháp này không chỉ giúp bạn có được đôi mắt 2 mí mà còn khắc phục các khuyết điểm khác như sụp mí, 2 mắt không đều, mắt có da chùng và mỡ thừa… đem lại cho bạn một đôi mắt đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài.

quy-trinh-cat-mi-mat-anh-mi-hoa

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quy trình cắt mí mắt được thực hiện theo đúng công nghệ được chuyển giao trực tiếp tại Hàn Quốc bao gồm 5 bước.

cat-mi-mat-4

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra đôi mắt của bạn, xác định lượng da chùng và mỡ thừa, dùng dụng cụ để tạo đường mí giả định sao cho phù hợp với gương mặt bạn để đưa ra phương pháp phù hợp.

Bước 2: Sát trùng và gây tê vùng mí mắt để bạn không có cảm giác khó chịu và đau đớn khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành rạch một đường mổ nhỏ khoảng 2-3 cm ngay sát mép mí mắt trên để loại bỏ da chùng và mỡ thừa, tạo lại đường mí mới theo đường vẽ từ trước, đảm bảo mắt có 2 mí rõ ràng, tự nhiên, đều nhau và không bị trợn.

Bước 4: Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 5: Tái khám đúng hẹn.

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu khá đơn giản, nhẹ nhàng với thời gian thực hiện chỉ từ 30-45 phút. Sau khi cắt mí, mắt sẽ bị sưng nhẹ khoảng 3-5 ngày là bình thường, bạn chỉ cần chú ý chăm sóc theo lời dặn của bác sĩ để mắt mau lành. 7 ngày sau, bạn sẽ cắt chỉ và 1-3 tháng, mắt bạn sẽ lành hẳn và đẹp tự nhiên.

bam-mi-mat-co-phai-phau-thuat-cat-rach-gi-khong3

Chúc bạn luôn xinh đẹp.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: