Quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào

Lượt xem: 1184

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, núm vú của tôi sau khi cho con bú thì trở nên to hơn, mất cân đối với quầng vú và ngực. Vì vậy tôi muốn đi thực hiện thu nhỏ núm vú. Tôi mong muốn biết thêm về quy trình thu nhỏ núm vú như thế nào trước khi thực hiện để chuẩn bị tốt hơn. Mong được tư vấn. 

(Hải Vân, Đà Nẵng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Câu hỏi của bạn về quy trình thu nhỏ núm vú, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đối với trường hợp đầu vú có kích thước quá to so với quầng vú và tổng thể bầu ngực, gây mất thẩm mỹ thì dịch vụ thu nhỏ núm vú chính là sự lựa chọn tối ưu để bạn lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên cho núm vú cũng như bầu ngực của bạn.

Thu gọn núm vú là một phương pháp làm giảm kích cỡ của núm vú, giúp cho đầu vú thu hẹp lại bằng cách cắt bớt vùng da thừa đồng thời tái tạo lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ.

hot Có thể bạn quan tâm: Thu gọn quầng vú – Thu gọn vú phì đại

Quy-trình-thu-nhỏ-núm-vú-Ảnh-minh-họa

Trong số các địa chỉ thẩm mỹ có dịch vụ thu nhỏ núm vú, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ thu nhỏ núm vú được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tiếp nhận trực tiếp từ Hàn quốc và được tiến hành theo một quy trình chuẩn, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Quy trình thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bước 1: Thăm khám và tư vấn. Bác sĩ kiểm tra tình trạng núm vú của khách hàng và tư vấn phương pháp phù hợp với từng trường hợp.

thu-nho-num-vu

Bước 2:  Khách hàng được làm sạch vùng núm vú để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm khuẩn. Tiếp theo, thực hiện gây tê giúp khách hàng dễ chịu, không có cảm giác đau trong suốt quá trình thực hiện .

Bước 3:  Thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú. Bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình thu nhỏ núm vú.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về ngay sau phẫu thuật, thực hiện chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và tái khám đúng hẹn.

Sau khi phẫu thuật bạn có thể có cảm giác đau nhẹ, vùng phẫu thuật có thể sưng nhẹ… Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất sau khoảng 3-5 ngày. Kết quả cho thấy, phương pháp này giúp chị em khắc phục tối đa tình trạng kích cỡ núm vú quá to, tái tạo hình dáng núm vú sao cho hài hòa, cân đối với quầng vú và tổng thể khuôn ngực.

thu-nho-num-vu1

Để tìm hiểu chi tiết hơn về quy trình thu nhỏ núm vú cũng như nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp cho vòng 1, mời bạn đến trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: