Sửa mũi bị vẹo

Lượt xem: 1581

Mũi bị vẹo, lệch sau phẫu thuật là một trong những biến chứng thường gặp phải nếu như thực hiện nâng mũi không đúng kỹ thuật, chất liệu sử dụng không đảm bảo hoặc bác sĩ thực hiện tay nghề không cao. Với trường hợp khách hàng bị vẹo mũi sau làm mũi trước đó hãy tìm hiểu dịch vụ sửa mũi bị vẹo tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để khắc phục triệt để tình trạng trên nhé.

hot Có thể bạn quan tâm: Nâng mũi ở đâu đẹp nhất /Nâng mũi uy tín tại hà nội /Nâng mũi cấu trúc giá bao nhiêu /Nâng mũi bị lộ sóng /Nâng mũi có được lâu dài không 

sua-mui-bi-veo

Sửa mũi bị vẹo; Ảnh minh họa

Thông thường chỉ cần nhìn bằng mắt thường thì có thể dễ dàng phát hiện ra tình trạng mũi lệch, mũi vẹo. Rõ ràng nhất là sống mũi không nằm giữa trụ mũi mà có xu hướng lệch sang 1 bên. Mũi lệch, mũi vẹo về lâu dài vừa ảnh hưởng đến sức khỏe vừa có tác động đến tính thẩm mỹ khiến nhiều người cảm thấy lo lắng, tự ti và mặc cảm.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mũi bị vẹo như kỹ thuật bóc tách tạo đường trên sống mũi bị lệch, vách ngăn bị vẹo, sụn nhân tạo để nâng mũi không đều, cố định chất liệu độn mũi không đúng kỹ thuật, va chạm mạnh vào những ngày đầu sau khi phẫu thuật…

cong-nghe-nang-mui-giai-phap-moi

Bác sĩ trực tiếp tư vấn – thực hiện

Có nhiều phương pháp để sửa mũi bị vẹo nhưng phổ biến nhất là phẫu thuật chỉnh sửa sụn vách ngăn hay còn gọi là kĩ thuật nâng mũi S line. Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ bóc tách bên trong mũi, giải phóng đầu mũi và tiến hành  chỉnh sửa vách ngăn. Nếu sụn vách ngăn lệch hoặc cong sang một bên thì sẽ thực hiện cắt bỏ một phần sụn đó đi. Nếu sụn vách ngăn bị lệch ở phần trụ mũi thì sẽ thực hiện tách toàn bộ phần sụn ở vị trí đó rồi dựng cho thẳng lại. Tùy từng trường hợp khác nhau mà các bác sĩ sẽ có cách xử lý riêng, giúp chỉnh hình lại chiếc mũi bị vẹo, lệch một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn có thể kết hợp nâng cao sóng mũi bằng sụn mềm chuyên biệt, thực hiện các kĩ thuật thẩm mỹ mũi khác để chiếc mũi thêm hoàn hảo.

Với việc chỉnh sửa sụn vách ngăn công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp bạn sở hữu một chiếc mũi cao thẳng, mềm mại tự nhiên và không có bất kì biến chứng nào, có thể duy trì lâu dài.

phuong-phap-nao-sua-mui-giong-thuy-tien4

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Một trong số địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí để thực hiện sửa mũi vẹo, lệch chính là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ được chuyển giao từ Hàn Quốc cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ giúp ca phẫu thuật nâng mũi thành công và mang lại cho khách hàng một kết quả như mong đợi.

Tham khảo dịch vụ : Sửa mũiThu nhỏ đầu mũi

Gợi ý tìm kiếm: mũi bị lệch,nâng mũi nhìn bị lệch,mũi bị vẹo vách ngăn,sửa mũi bị méo,sửa mũi bị hư,nắn lại sống mũi bị lệch,bị lệch sống mũi,sửa mũi lệch giá bao nhiêu, nâng mũi s line, nâng mũi hàn quốc, thẩm mỹ nâng mũi …

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: