Sửa mũi có để lại sẹo không

Lượt xem: 1235

CÂU HỎI

Chào bác sĩ, em muốn đi sửa mũi lại vì lần nâng mũi đầu tiên thấy không đẹp lắm, bác sĩ cho em hỏi sửa mũi có để lại sẹo không? Vì em sợ đường mổ khi sửa mũi bị lộ sẽ để lại sẹo xấu. Mong được bác sĩ tư vấn thêm giúp em. Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.

(Huỳnh Thơ, Tây Ninh)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Thơ!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Sửa mũi có để lại sẹo không?” đến cho chuyên mục tư vấn khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn ngay sau đây:

Rất nhiều người phải thực hiện sửa mũi lại vì kết quả khi nâng mũi lần đầu tiên không được như mong muốn. Lý do có thể vì bác sĩ thiếu kinh nghiệm, công nghệ nâng mũi cũ, chất liệu không đảm bảo, chăm sóc sau phẫu thuật không đúng… Tuy nhiên khá nhiều người lo lắng, liệu sửa mũi có để lại sẹo không, có đảm bảo kết quả hay sửa mũi lại ở đâu là ?

sua-mui-co-de-lai-seo-khong-anh-minh-hoa-550x364

Sửa mũi có để lại sẹo không – Ảnh minh họa

Theo sự đánh giá của nhiều khách hàng, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là trung tâm sửa mũi uy tín tại Việt Nam. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mũi giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện sửa mũi thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực.

bac-si-han-quoc-tu-van-nang-mui

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã ứng dụng kĩ thuật sửa mũi S line là phương pháp tiên tiến nhất hiện nay vào điều trị mũi phẫu thuật hỏng cho khách hàng. Điểm đặc biệt của phương pháp này là việc sử dụng sụn vách ngăn có thể giải phóng toàn bộ cấu trúc bên trong mũi, khắc phục mọi biến chứng và mang lại một chiếc mũi mới tự nhiên, mềm mại cho bạn.

Với nâng mũi S line, bạn sẽ không lo để lại sẹo hay bất kì dấu vết phẫu thuật nào, bởi lẽ bác sĩ sẽ tiến hành đường mổ bên trong mũi của bạn nên không nhìn thấy sẹo. Hơn nữa, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sau phẫu thuật để mang lại một kết quả .

truoc-va-sau-nang-mui-tu-mnhien truoc-sau-hinh-anh-nang-mui-han-quoc-1

Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi tại Á Âu

Chỉ sau khoảng thời gian từ 2-3 tiếng, bạn có thể và về và sinh hoạt bình thường mà không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như sẽ không hề cảm thấy đau đớn gì. Sửa mũi công nghệ S line là một phẫu phẫu đơn giản, an toàn, không để lại sẹo, có thể chỉnh sửa các khuyết điểm chưa mong muốn, mang lại một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên và không có bất kì biến chứng nào.

Cảm ơn bạn.

Tham khảo dịch vụ : Nâng mũi s lineNâng mũi bọc sụn

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: