Thẩm mỹ cho mắt to ra

Lượt xem: 1134

Một đôi mắt to tròn long lanh luôn gây ấn tượng và tạo nhiều thiện cảm đối với người đối diện. Vì thế, các chị em luôn tìm mọi cách để mắt của mình trông to hơn và đẹp hơn. Thẩm mỹ cho mắt to ra là một trong những biện pháp hiện đại giúp bạn có thể sở hữu đôi mắt to tròn lâu dài, phẫu thuật thẩm mỹ cắt mắt to là phẫu thuật đơn giản, làm cho mắt trẻ và đẹp cả chiều rộng và chiều sâu.

hot Có thể bạn quan tâm: Cắt mắt 1 mí thành 2 mí/Cắt mắt 2 mí bao lâu thì lành

tham-my-cho-mat-to-ra-anh-minh-hoa

Thẩm mỹ cho mắt to ra: Ảnh minh họa

Để hiểu phương pháp tạo mắt to, trước tiên cần biết về nếp rẻ quạt. Nếp rẻ quạt hay còn gọi là góc mắt trong: đây là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt xa nhau và đôi mắt thiếu thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.

Phẫu thuật mắt to, thường tác động vào 2 hoặc 3 điểm sau để mắt trông to và sâu hơn:

  • Mở rộng góc mắt trong: Đường rạch da nằm ở hốc mắt, xử lý phần nếp rẽ quạt theo đường vẽ có sẵn.
  • Cắt mí mắt: đường rạch da siêu nhỏ nằm trùng nếp mí trên, từ đây bác sĩ bóc tách cơ nâng mi và cơ muller, loại bỏ lớp da thừa, mỡ thừa và tạo mí mới sắc nét.
  • Mở rộng góc mắt ngoài: Đường rạch da nằm ở khóe mắt ngoài, điều chỉnh độ rộng lên trên hoặc xuống theo tỷ lệ đã xác định sau đó cố định lại bằng chỉ nhập từ Hàn Quốc.

cat-mi-mat-4

Quy trình thực hiện

Kỹ thuật thẩm mỹ cho mắt to ra tuy đơn giản nhưng lại đòi hỏi bác sĩ phải hiểu rõ cấu trúc giải phẫu và cách can thiệp thì mới tạo mắt vừa to vừa hai mí đẹp tự nhiên. Vì thế hiện nay, chỉ có một số ít các trung tâm thẩm mỹ uy tín có thể thực hiện được phương pháp này.

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi tiên phong trong việc thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt to. Với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một đôi mắt to tròn như ý.

bam-mi-mat-co-phai-phau-thuat-cat-rach-gi-khong3

Hình ảnh trước và sau khi thực hiện cắt mí Hàn quốc tại Á Âu

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ mắt bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được chuyên gia tư vấn cụ thể cho bạn nhé.

Tham khảo dịch vụ : Nâng ngực nội soiNâng ngực chảy xệ 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: