Thu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền ?

Lượt xem: 1386
Dịch vụ nổi bật
Phẫu thuật nâng ngực Nâng ngực Nâng ngực nội soi
Nâng ngực chảy xệ Nâng ngực bằng mỡ tự thân Sửa ngực

CÂU HỎI

Sau khi sinh con, núm vú của tôi bị tác động nên bị kéo dài ra và không trở về như lúc ban đầu được. Thấy tôi buồn, chị chồng tôi có giới thiệu cho tôi phương pháp phẫu thuật giúp thu nhỏ núm vú tại Á Âu. Tôi dự định sẽ đi thực hiện phương pháp này càng sớm càng tốt nhưng không biết thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền? Mong được thẩm mỹ viện giải đáp. (Vũ Thanh Phương, Phan Thiết)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào Phương!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Về thắc mắc thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Rất nhiều chị em thường gặp phải trường hợp sau khi sinh và cho con bú thì núm vú bị kéo dãn trông mất cân xứng và thiếu tính thẩm mỹ. Nếu như trước đây không có phương pháp nào có thể khắc phục được tình trạng này thì ngày nay, với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin với một bầu ngực đẹp.

thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiềnThu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền? – Ảnh minh họa

Thu nhỏ núm vú hiện đang được áp dụng rất thành công tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đây là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng và không có bất kì ảnh hưởng nào đến chức năng sinh lý của ngực.

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra mức độ bị kéo dãn của núm vú để đưa ra phương pháp thích hợp. Sau khi sát trùng và gây tê bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ núm vú. Với một đường rạch nhỏ trên núm vú, bác sĩ sẽ loại bỏ một phần tổ chức núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tuyến vú. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương, kết thúc phẫu thuật.

thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiềnThu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền – Ảnh mô phỏng

Với thời gian tực hiện từ 45-60 phút, núm vú của bạn đã được thu gọn một cách nhanh chóng và có thể ra về ngay, sau khi thực hiện, sau 5-7 ngày bạn sẽ quay lại để cắt chỉ và núm vú sẽ dần hồi phục. Phương pháp này đã được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện thành công cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Tham khảo dịch vụ : Thu gọn quầng vúThu nhỏ núm vú

Hình ảnh trước và sau Thu nhỏ núm vú:

thu nhỏ núm vú bao nhiêu tiềnThu nhỏ núm vú giá bao nhiêu tiền – Hình ảnh trước và sau Thu nhỏ núm vú

Chi phí của dịch vụ thu nhỏ núm vú tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường có giá 15.000.000 VNĐ bạn nhé.

Xem thêm bảng giá nâng ngực tại dưới đây:

[adrotate banner=”5″]

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người

HOTLINE

0906.82.70.70 - 0902.400.269

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  •   Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI